Guest comments

 • I just say hello to my dentist. Hello how are you? Nothing else, nothing more. Do not worry about calling them anything...

  I just say hello to my dentist. Hello how are you? Nothing else, nothing more. Do not worry about calling them anything else. It does not matter.
  Yes, they are doctors and as such you should respect their degree and address them in that manner. Unless of course they ask you not to. It's a sign of respect~ they worked hard for all that intelligence you're about the receive!

 • DONG KHANH massage is available with 12 full - equipped rooms and experienced staff will provide guests the exciting...

  DONG KHANH massage is available with 12 full - equipped rooms and experienced staff will provide guests the exciting hours after hard working day.
  The hotel is centrally located in the Chinatown area of the city. Those who stay at the Dong Khanh Hotel Ho Chi Minh City will find that they are able to visit a multitude of shops and markets in the area, as well as find places to dine and drink. They will also be able to experience the local nightlife

Support Online

 • (028)39 236404
 • 0938.35.37.66
 • Yahoo
 • Yahoo

connect online

hit counter

OnlineOnline : 33

TodayToday : 385

This monthThis month : 5740

TotalTotal : 188058

Các món ăn ngon không thể bỏ qua khi du lịch TPHCM

TPHCM (Sài Gòn) là Địa điểm du lịch khá hấp dẫn dành cho các bạn trẻ thích sự khám phá và năng động nhưng lại không được các công ty du lịch tphcm chú trọng. Khi đến với Sài Gòn, mọi người sẽ đến với đô thị sôi động nhất Việt Nam, kèm theo đó là các món ăn ngon lạ đặc trưng của TPHCM. www.congtydulichtphcm.com/ xin tổng hợp các món ăn ngon không thể bỏ qua khi du lịch TPHCM:
 

Bánh mì Sài Gòn


1. Bánh mì Sài Gòn:
Nhắc đến Sài Gòn không ai là không nhớ đến bánh mì, tuy đây chỉ là món ăn bình dân nhưng lại được nhiều du khách trong và ngoài nước đánh giá là món ăn hấp dẫn không thể quên. Bánh mì Sài Gòn có nét đặc trưng riêng, không thể lẫn với những nơi khác. Hình ảnh chị gánh đòn gánh bánh mì hay anh chàng bán bánh mì dạo nổi tiếng với câu rao:" Bánh mì Sài Gòn, đặc ruột thơm ngon..." đi bán khắp con phố ngõ hẻm Sài Gòn đã trở thành thương hiệu của ngành du lịch TPHCM...

Một vài địa chỉ cho bạn: Bánh mì Huỳnh Hoa trên đường Lê Thị Riêng, bánh mì Như Lan trên đường Hàm Nghi, bánh mì gà ruốc trên đường Lê Văn Sĩ… hoặc bất cứ hàng bánh mì nào trên đường phố Sài Gòn.

2. Bò bảy mónLại thêm một món ngón của người miền Tây lưu lạc về đất Sài Gòn Gia Định xưa. Nay thì các quán ăn Sài Gòn chỉ còn bán một vài trong số 7 món: Bò nhúng dấm, bò cuốn mỡ chài, bò lá lốt… Nếu muốn ăn đủ 7 món thì giới thiệu với bạn Bò Pagolac nằm trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5)


3. Bánh xèo


Các món cuốn và gói là đặc trưng của người Việt Nam, mỗi vùng miền đều có vài món riêng của mình. Người Sài Gòn và người miền Tây có gỏi cuốn, bò bía…, và bánh xèo. Đặc trưng của món ăn là những miếng bánh xèo dòn rụm và béo ngậy vị dừa, và vị hăng hăng của rau cải xanh, cùng rất nhiều loại rau khác.
Những địa chỉ cho bạn: Bánh xèo Đinh Công Tráng, Cô Ba Vũng Tàu (trên đường Cống Quỳnh hoặc Nam Kỳ Khởi Nghĩa), Ăn là ghiền (đường Nguyễn Văn Trỗi), Bánh xèo Mười Xiềm (đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa).

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những món ăn hấp dẫn của Sài Gòn trong bài viết tiếp theo. Chúc các bạn có chuyến du lịch tphcm thú vị...

 

Discover

PreviousNext

Shopping

.

Read more......
close
.

Landmark

.

Read more......
close
.

Food and Beverage

 

Read more......
close
 

Entertainment

.

Read more......
close
.